PRODUCTION TRADING SERVICE CO. LTD

NV PRECISION

TO THE GREEN INDUSTRY

Danh mục sản phẩm

Dịch vụ

Fanpage

Thống kê truy cập

82057

Hôm nay: 64

Hôm qua: 56

Trong tháng: 7241

Trong năm: 18486

Các bảo quản bánh răng mini ngày mưa

1135
Các bảo quản bánh răng mini ngày mưa

Cách bảo quản bánh răng thẳng ngày mưa
Để nơi có điều kiện môi trường lý tưởng
Các linh kiện cơ khí ngày nay thường được làm từ sắt hoặc thép nên việc bảo quản phải hết sức cẩn thận. Vì nếu để ở điều kiện thường, tức 24°C các linh kiện dễ bị oxy hóa và gây ra hiện tượng bị gỉ, lâu dần lớp gỉ bong tróc và ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của linh kiện. Chính vì vậy mà bạn phải để các linh kiện như bánh răng nghiêng trái nghiêng phải hay bánh mini ở những nơi có điều kiện lý tưởng nhất khoảng >30 độ C, tránh để những nơi ẩm thấp.
Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo
Hãy để các linh kiện bánh răng thẳng ở những nơi thoáng mát, khô ráo. Nếu môi trường làm việc hoặc bảo quản qua ẩm thấp thì nên bọc chúng thật cẩn thận bằng màng nhựa PE hoặc máng xốp hơi rồi cất đi ở những nơi trên cao, tránh để vào các xó xỉn. Đó là những nơi lý tưởng để linh kiện dễ bị bào mòn bởi độ ẩm.
Một cách khác, nếu không có màng co thì hãy sử dụng túi hút ẩm. Đầu tiên phải đảm bảo rằng linh kiện rất khô ráo, sau đó chuẩn bị một túi thít nilon, bỏ linh kiện và túi hút ẩm vào, cuối cùng chỉ cần thít miệng túi và cất đi.
Không để trong nhà bếp hay những nơi có tính axit cao
Một số hộ gia đình thường cất trữ các linh kiện vào trong nhà bếp nếu không có nhà kho vì nó sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các phòng khác. Hơn nữa, cũng có nhiều người cho rằng nhiệt độ trong bếp cũng sẽ triệt tiêu được hơi nước và không làm cho các linh kiện bị hoen gỉ. Nhưng điều đó vô tình lại trở thành một sai lầm rất lớn nếu bạn muốn bảo quản bánh răng thẳng. Vì sao? Bởi trong nhà bếp có các loại gia vị như muối, nước mắm, giấm,…đó là các loại gia vị có tính axit nhẹ, đặc biệt là chanh, nó có tính axit rất mạnh. Nếu vô tình bạn để các loại gia vị đó rơi vãi vào đúng nơi bạn bảo quản linh kiện thì sẽ tạo điều kiện cho các phản ứng hóa học xảy ra.


Bình luận